Chào độc giả, bao gồm những người bạn, những người mà An đã quen biết hoặc chưa từng quen biết.

Trước tiên, cho An gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những độc giả cũ đã theo dõi blog của mình trong suốt thời gian qua từ khi còn ở Yahoo 360, đến Yahoo Plus, sang Yahoo Blog và hiện tại là ở nền WordPress này. An cũng rất hoan nghênh và chào đón những độc giả mới đang và sẽ ghé thăm “ngôi nhà” tinh thần này của mình.

Như bạn biết đó, bản thân mỗi con người của chúng ta đều là những cá thể độc lập và đầy mâu thuẫn. Chính chúng ta, chưa bao giờ hiểu hết bản thân mình. Nên với việc duy trì nội dung và ngày càng cải thiện chất lượng hình ảnh lẫn bài viết trong blog, An hi vọng sẽ ngày càng hiểu hơn và hoàn thiện hơn bản thân mình.

*** Vài dòng tự bạch

– Tên đầy đủ: Nguyễn Thị Bình An
– Năm sinh: 1985, thuộc cung Xử Nữ
– Thường trú: thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định; tạm trú: TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
– Tốt nghiệp ĐH Ngoại Ngữ Tin Học TP. Hồ Chí Minh, chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn
– Tính cách dễ nhận thấy: trầm lắng, hướng nội
– Sở thích: du lịch bụi, đi bộ chụp ảnh đường phố, viết bài tản mạn; thích lối sống bình dân, sự tự do, yên tĩnh, và cái đẹp
– Bắt đầu ăn chay từ tháng 9/2015, hướng tới thuần chay hoàn toàn trong quãng đời còn lại.

*** Một vài lời “mất lòng trước”

1. An chỉ là người kể chuyện, bằng câu chữ, bằng hình ảnh. Kể chuyện cuộc sống của An. Kể về sở thích của An. Kể về những gì An quan sát, những điều mắt thấy tai nghe, những điều mà An suy nghĩ. Do đó, quan điểm trong bài viết của An không nhất thiết phải trùng với quan điểm của đại đa số, hay một cá nhân riêng lẻ nào. Và quan điểm ấy có thể sẽ thay đổi theo thời gian.

2. Mọi chuyện trên đời cần lắm một chữ “duyên”. Có “duyên” thì sẽ “hợp”. Hết “duyên” thì sẽ “tan”. Do đó, những lời mời hẹn hò gặp gỡ, kết bạn, làm bạn đồng hành,… từ những người mà An chưa hề quen biết, hãy cứ để tùy duyên, không nên cưỡng cầu làm gì.

3. Nếu muốn sao chép hình ảnh, đoạn phim, bài viết của An, vui lòng ghi rõ nguồn. Và mình chỉ đồng ý việc này đối với mục đích phi lợi nhuận.

4. An từng mua tên miền và host để biến blog WordPress này thành anvietnam.net. Nhưng sau một thời gian gồng gánh, An không còn đủ sức theo nữa, cũng như nhận ra sự chưa quan trọng của việc trả phí để có một website đàng hoàng. Cho nên, nếu bạn có từng nhìn thấy những “anvietnam.net” ở đâu đó trên các trang đang hoạt động của An, trong chữ ký ảnh, thì biết đó đã là chuyện của quá khứ (từ tháng 5/2016 đến tháng 5/2022) rồi nghen!

*** Thông tin liên hệ

Nguyễn Thị Bình An
Email: [email protected]/ [email protected]

*** Các kênh khác:

twitter.com/anvietnam
linkedin.com/in/an-vietnam
tumblr.com/blog/anvietnam
tiktok.com/@anvietnamblogger
instagram.com/anvietnamtravel
instagram.com/anvietnamblogger
youtube.com/c/anvietnam/videos
facebook.com/anvietnamblogger

Một lần nữa chân thành cảm ơn độc giả đã ghé qua ngôi nhà tinh thần này. Chúc các bạn sức khỏe và luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống!