Ảnh tự chụp: Ảnh đen trắng


Chỉ là vài tấm ảnh đen trắng tự chụp trong phòng đem khoe cùng các bạn!

1. Tóc mình bắt đầu trắng, và mỗi lúc một nhanh, nhiều từ khoảng 4 năm trở lại đây. Do gen bên phía ngoại. Người khác thì hay nói, do “máu xấu”, hổng biết đây có phải là thuật ngữ khoa học được tin dùng không, chứ mình cũng từng nghe một cô bác sỹ nói về mái tóc mình như vậy!

Nhưng mình nhất định không nhuộm tóc, vì vốn ghét phụ thuộc vào một thứ gì đó. Tóc thì luôn dài và trắng ra, nếu đã nhuộm thì có nghĩa phải nhuộm hoài nhuộm mãi. Chưa nói tới việc tốn tiền, mất thời gian, về lâu dài thuốc nhuộm ngấm vào da đầu gây ảnh hưởng đến sức khỏe là hoàn toàn có thể xảy ra.

Nên thay vì than thân trách phận sao lại mang cái gen tóc bạc sớm như vậy, thì mình nên biết tự yêu lấy bản thân mình! Là chính mình thôi, mình hổng đẹp, nhưng mình đặc biệt. He he…

2. Tự chụp ảnh trong nhà với ánh sáng tự nhiên từ ngoài hắt vô phòng thôi, chỉ cần có chân máy và cài đặt ảnh chụp tự động trong vòng 10 giây, rồi mặc sức “diễn” trước ống kính. Sau đó đem qua Photoshop mà chỉnh sửa sáng tối, đổi sang tông đen trắng, xóa phông nền (do bức tường phòng mình không được thẳng thớm láng mịn trắng trẻo mịn màng).

Vậy thôi, xong rồi đó.

Ai hứng thú bài viết Kinh nghiệm tự chụp ảnh khi du lịch một mình thì đọc thêm ha!

*** Ảnh mang tính chất minh họa cho chủ đề “ảnh tự chụp”.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s