Ảnh tự chụp: Phối đồ với chiếc quần dài ống rộng culottes


Culottes là kiểu quần ống cực rộng, có thể dài hoặc ngắn, thường được phối với các kiểu áo đơn giản như áo thun dáng rộng (“đóng thùng”), áo ngắn hở eo (crop top). Tùy vào kiểu dáng và chất liệu của quần culottes mà còn được phối hài hòa với áo sơ mi, hay áo kiểu trễ vai, áo cổ thuyền, áo ba lỗ…

Chẳng là tự nhiên mình được tặng cái quần culottes dài, mà còn là loại vải mềm rũ, hoa văn thì sọc mà màu sắc thì đủ bảy sắc cầu vồng. Quả là một cái quần khó phối với đa dạng mẫu áo. Nếu là tự mình đi mua thì mình không bao giờ tự làm khó mình với những mẫu trang phục không tiện dụng đa năng như thế này. Mà cái gout thời trang của mình cũng hổng phải như vậy.

Nhưng thôi, cứ thử lôi những phục trang mình đang có để phối với em ấy xem sao.

Với áo sơ mi trắng này

Với áo sơ mi xanh đen, thử cột tà hở eo cho mới lạ, đặng chụp ảnh thôi. Chớ ngoài đời mình không theo chủ nghĩa quyến rũ (sexy).

Với một chiếc áo thun dáng rộng được thêu hoa tiết chế. Áo này ngắn nên không cần “đóng thùng” trông vẫn ổn!

Với áo thun trắng tay ngắn thì khá ổn, nếu được thì đi kèm chiếc áo thun dáng rộng màu da (nude), và tất nhiên, nên “đóng thùng”.

Và hợp nhất chính là đây, với áo ba lỗ crop top nha. Mình hổng có loại trang phục sexy này, nên tạm lấy áo bình thường rồi kéo lên. He he…

Để chụp có mấy tấm ảnh mà phải hóp bụng, gằn cơ mệt quá à. Lại còn ngồi hì hụi xóa xóa chỉnh chỉnh vì bối cảnh là căn phòng trọ cũ kỹ. Nhưng mà, mình làm mấy bài viết kiểu này thấy vui lắm, vì được thỏa mãn hai sở thích: thời trang và chụp ảnh.

Có thể bạn sẽ quan tâm các kênh khác của An:

www.youtube.com/c/anvietnam
www.instagram.com/anvietnamblogger (@ An Vietnam)

*** Ảnh mang tính chất minh họa cho chủ đề “ảnh tự chụp”.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s