Yên bình lắm Quy Nhơn!


Bất cứ ai từng đặt chân đến Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), dù chỉ một lần, cũng sẽ có chung một cảm nhận: yên bình. Và bất cứ ai, cũng đều muốn được một lần trở lại thành phố nhỏ xinh vắng lặng nằm bên bờ biển cong cong này.

>> Một thoáng phố biển Quy Nhơn
>> Bình Định đâu chỉ có Quy Nhơn

Đến Quy Nhơn, thích lắm khi được tha thẩn đi dạo dọc biển trong thành phố. Thích lắm những bãi biển vắng người, với biển xanh mang nhiều màu sắc trong ngày, tùy theo điều kiện thời tiết, với bãi cát mịn màng không làm đau chân. Quy Nhơn lại có những bãi biển nhiều đá có kích cỡ và hình thù đa dạng, chẳng hạn như bãi Trứng (bãi tắm Hoàng Hậu), hay bãi biển Quy Hòa…

Đến Quy Nhơn, bạn sẽ cảm nhận một không gian êm đềm, nơi mà hoạt động của người dân địa phương cùng du khách hòa chung một nhịp. Quy Nhơn rất ít tình trạng “chặt chém”, một điều luôn làm du khách muốn quay trở lại, bởi vì họ được đối xử giống như người dân địa phương.

Cảnh đẹp và ít xô bồ, thức ăn ngon và rẻ, người dân thì thân thiện và chân chất, cứ như vậy, Quy Nhơn “được lòng” rất nhiều du khách.

Hi vọng chính quyền thành phố để tâm một chút, quy hoạch và quản lý ngành du lịch của nơi này thành một nơi xanh – sạch – đẹp – thân thiện và quy củ. Để những người con xa quê như mình, và du khách gần xa, càng ngày càng biết đến và yêu mến Quy Nhơn hơn!

Ảnh chụp, vẫn như cũ, bằng máy ảnh Canon 500D và ống kính cố định – lens fix Canon 50mm f1.8. Chỉnh sửa bằng phần mềm Photos sẵn có của Windown 10, thêm chữ bằng chương trình Paint.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s