Nghe nhạc sống ở Cooku’s Nest Cafe, Sài Gòn


Quán cà phê Cooku’s Nest ở số 17 Tú Xương (chẳng biết có phải đã dời địa chỉ hay không, nhưng tìm trên Google thì thấy đề là ở số 13, nhưng thực tế phải là 17), quận 3 thì đã có kha khá danh tiếng trên thế giới mạng rồi. Vì ở đây trang trí đẹp (kết hợp giữa nét hoài cổ và những góc dễ thương, xinh xắn), nước uống cũng được, vị trí gần trung tâm, dễ tìm, và lại có biểu diễn nhạc sống hằng đêm. Ca sỹ tuy không nổi tiếng nhưng đa số đều hát hay, nhiệt tình và khá “phiêu”. Người đánh đàn ghi-ta và vỹ cầm cũng chơi cực kỳ hay.

Bên cạnh đó, nhân viên quán đều còn trẻ, ai cũng thân thiện, lịch sự và sẵn sàng giúp đỡ khách. Nếu có điểm gì đó phải chê trách ở Cooku’s Nest cafe, thì đó là giá hơi cao (nước ép 50.000đ, phụ thu ca nhạc thêm 50.000đ nữa). Tuy nhiên, xét về tổng thể, về sự thỏa mãn của khách, thì cái giá đó, theo mình là chấp nhận được.

Quán biểu diễn nhạc sống hàng đêm (từ 20g30 hoặc 21g đến 22g – 22g30), với những bài hát nhạc xưa, êm dịu, cả nhạc cổ điển Anh – Pháp, hay những bài nhạc Pop Việt Nam nhẹ nhàng, sâu lắng… Nói chung là dễ nghe, dễ thẩm thấu với nhiều độ tuổi của khách. Đặc biệt, ca sỹ hát mộc, không dùng mic nên khi vào trình diễn, quán sẽ yêu cầu khách nói chuyện nhỏ lại.

Dưới đây là một số ảnh mình chụp được trong một buổi tối thứ năm. Ảnh thiếu sáng nên nhiều tấm bị nhòe và mờ, mong bạn thông cảm.

Phần trình diễn “Bà mẹ quê” có sự góp mặt của chủ quán

“Cho em gần anh thêm chút nữa”

Một bài cổ điển nghe quen lắm nhưng mình không biết tên.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s