Chụp ảnh áo dài 2016 với Saigon International Friend


Vào quãng thời gian này năm ngoái, mình có tham gia sự kiện chụp ảnh áo dài (Ao Dai photoshoot) do một số Admin của nhóm Saigon International Friend (SIF) tổ chức. Đến hẹn lại lên, năm nay mình lại tham gia lần nữa, chỉ vì mình thích đi chụp ảnh chân dung.

Nếu bạn muốn tham gia sự kiện này, hãy nhấn nút tham gia (“join”) vào group facebook như link trên, rồi theo dõi, đợi đến năm sau nghen. Sự kiện hoàn toàn miễn phí, chỉ tốn phí vào cổng nếu như sự kiện tổ chức ở địa danh nào đó trong thành phố mà phải mua vé vào cổng thôi.

Bên cạnh việc được chụp ảnh, đây còn là dịp giao lưu, gặp gỡ, trò chuyện và kết bạn cùng nhiều người đến từ khắp nơi trên thế giới đang làm việc, học tập hay du lịch tại Sài Gòn. Qua đó, bạn còn có cơ hội trau dồi vốn tiếng Anh và tìm hiểu thêm về nhiều nền văn hóa khác nhau.

Ngoài ra, không chỉ có sự kiện này, mà nhóm SIF thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau bởi nhiều Admin, như các buổi nói chuyện thực hành tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt…, kết hợp hát karaoke, ăn tối… Tóm lại, SIF là một nhóm quốc tế rất hay không chỉ dành cho người nước ngoài, mà còn cho những con người năng động, yêu thích học hỏi, giao lưu, khám phá… đang sống tại Sài Gòn.

Sự kiện chụp ảnh áo dài năm nay được tổ chức tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn với sự tham gia của gần 50 người. Tiếc là sự kiện diễn ra vào buổi chiều, đang trong mùa mưa nên mới chụp được vài tấm thì trời đổ mưa. Tuy vậy, nhóm vẫn tiếp tục chụp lai rai thêm được một ít ảnh nữa từ khu nhà có mái che.

Mẫu: Kiều Võ

Mẫu: Hiền Phạm

Mẫu: Trang Phạm

Mẫu: Hà Thị Thúy Ngọc

Mẫu: Khanh Ngô

Mẫu: Mai Trần

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s