Góc bình luận blog


Anvietnam chỉ là một blog nhỏ nhoi với khoảng 400 – 500 lượt truy cập mỗi ngày, được sao chép (không hết dữ liệu) từ Yahoo Plus blog hồi tháng 12/2012, nhưng có lẽ những gì mình chia sẻ lên đó là cuộc sống hàng ngày và bình thường của mình, với tất cả sự chân thành, thẳng thắn và mộc mạc như vốn dĩ con người mình, nên thỉnh thoảng mình lại nhận được những lời bình luận chân thành và thẳng thắn từ độc giả. Những khi đó, mình cảm thấy rất vui.

Vì vậy, tuy là việc viết blog không mang lại lợi nhuận gì cho chủ nhân, ngược lại nó tiêu tốn khá nhiều thời gian lẫn công sức, nhưng mình vẫn cố gắng duy trì việc đi chơi, chụp ảnh, tìm hiểu thông tin, để rồi về nhà làm ảnh, viết bài, chia sẻ cùng bạn đọc.

Chính những lời bình luận, cảm ơn của độc giả đã giúp mình có thêm động lực và niềm vui để duy trì blog này. Đơn giản chỉ là “đọc blog của chị em thấy bình yên”, hay “thích cách viết mộc mạc của chị”… cũng đủ làm cho mình lâng lâng hạnh phúc trong lòng.

Người ta nói, hạnh phúc là có một công việc để làm, có điều gì để ước mơ, và có ai đó để nghĩ đến. Nếu đơn giản như vậy, thì mình là người rất rất hạnh phúc. Và bạn cũng vậy!

Chúc cho cuộc sống của mỗi người, kể cả mình, cứ giản đơn, và bình yên như thế.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s