Cách để thường xuyên theo dõi thông tin trên fanpage


Untitled

Để tăng thêm lợi nhuận mà Facebook chơi kỳ, hạn chế sự xuất hiện của thông tin mới từ các trang (fanpage), yêu cầu muốn những cập nhật mới có nhiều người biết thì phải trả tiền để quảng cáo.

Mình vừa mới biết cách để thường xuyên nhận được thông báo về cập nhật thông tin, bài, ảnh, video… cập nhật từ một trang mà mình thích. Nếu bạn nào chưa biết như mình thì có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

1. Nhấp chuột vào trang mà bạn thích.
2. Rê chuột đến phần “Liked”, sẽ thấy hiện ra bảng thông báo như trong ảnh.
3. Bạn nhấp chuột vào phần dưới cùng của bảng thông báo: “Notifications” (lúc này đang có chữ “none”), sẽ hiện ra một bảng thông báo nữa.
4. Bạn nhấp chuột vào những ô vuông mà bạn muốn theo dõi, như cập nhật, ảnh hay video… Sau đó nhấp chuột vô “Done”.

Vậy là xong rồi đó. Có điều, bạn hãy chỉnh cho những trang mà bạn thật sự muốn nhận thông báo cập nhật mới, chứ nếu không thì ngày nào bạn cũng bị làm phiền bởi rất nhiều thông báo từ các trang.

Nhân tiện, mình xin thông báo fanpage (www.facebook.com/anvietnamblogger) hoạt động song song với Facebook cá nhân của mình (www.facebook.com/annguyenvietnam), nhưng có những thông tin, cập nhật, hình ảnh… chỉ phù hợp để đăng trên fanpage mà không được đăng trên Facebook cá nhân.

Bởi fanpage là nơi mình có thể chia sẻ những điều hoặc chung chung, hoặc rất bí mật. Còn Facebook cá nhân, nơi bạn bè là người thân, đồng nghiệp, bạn đồng hương, bạn học, bạn ảo nhưng đã từng gặp ở ngoài đời, hoặc bạn ảo nhưng thường xuyên có sự tương tác qua lại, do đó, họ là những người rất thật với mình, nên những điều quá riêng tư, hay không liên quan mấy, sẽ ít được chia sẻ. Cũng vì lý do đó, mình cũng hạn chế kết bạn với người lạ trên Facebook cá nhân.

Nếu bạn nào muốn theo dõi những cập nhật, thông báo (chụp ảnh miễn phí chẳng hạn), theo dõi những bài viết mới của blog, xem ảnh… thì bạn có thể nhấn “like” hoặc “following” fanpage của mình nghen. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s