Thật ý nghĩa chương trình gây quỹ Chơ Ré yêu thương!


Chiều chủ nhật 19/07/2015 mình đã lần đầu tiên tham dự một chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện, tổ chức bởi một bạn nam đam mê du lịch bụi mà dạo gần đây hẳn nhiều bạn yêu thích du lịch bụi biết đến, đó là Trần Đặng Đăng Khoa.

Mình không quen Khoa, chỉ là thích du lịch bụi mà theo dõi em trên Facebook, và biết đến chương trình, rồi tham gia, như bao người khác.

Được biết, “CHƠ RÉ YÊU THƯƠNG 2015” là một hoạt động hỗ trợ trẻ em khó khăn đến trường hàng năm, thực hiện tại tại trường tiểu học Chơ Ré ở thôn Tân Hạ, xã Đa Quyn, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Chương trình ca nhạc gây quỹ được tổ chức tại quán cà phê Cao Minh, 255/47 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, từ 14 – 17g.

Dù lúc đầu chương trình có hơi lộn xộn một chút vì cơn mưa lớn và dai dẳng (có lẽ ban tổ chức đã chưa kịp tính tới tình huống này, dù là chương trình tổ chức ngoài trời, và Sài Gòn đang trong mùa mưa, lại hay mưa buổi chiều), buộc chương trình phải bắt đầu trễ hơn một chút, và việc sắp xếp bàn ghế cho người tham dự không được gọn gàng trơn tru, nhưng khi chương trình bắt đầu, thì đã rất vui, rất thành công.

Vé tham gia là 50.000đ gồm một thức uống (cà phê, trà, nước suối, nước ngọt) và tham gia sự kiện bao gồm: các gian hàng bán đồ cổ – đồng hồ – vòng tay – dụng cụ du lịch bụi, bán áo thun “Life is a journey”, ly và sổ tay lưu niệm, gian hàng vẽ Henna, biểu diễn ca nhạc, đố vui có thưởng, đấu giá sản phẩm, và rút thăm trúng thưởng.

Một số hình ảnh ít ỏi của chương trình mà mình ghi lại được:

Phần biểu diễn của nghệ sỹ đàn tranh Dạ Hợp, bên cạnh là một số ít trong các sản phẩm đấu giá (quả bóng có chữ ký của các cầu thủ Asenal, chiếc đèn ngủ làm thủ công, thú bông đan bằng tay)

Từ trái sang: Nghệ sỹ piano Phi Phi, người tổ chức chương trình kiêm MC Trần Đặng Đăng Khoa, và nghệ sỹ piano Tuấn Mạnh

Nghệ sỹ piano Tuấn Mạnh đã có những câu phát biểu rất hay

Ca sỹ Cao Minh, chủ quán cà phê cùng tên với giọng ca trầm ấm, truyền cảm.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s