Jurassic World 2015, lần thứ hai đi xem phim rạp


Tối qua đi xem phim rạp, lần thứ hai trong đời (lần đầu tiên cách đây gần 10 năm). Phim Công viên kỷ Jura (Jurassic World 2015), tự nhiên xem cái trailer là muốn đi coi vậy đó.

Nhưng đúng là phim này phải coi rạp thì mới cảm nhận được sự hoành tráng và bề thế. Phim giả tưởng, nói về những chú khủng long được biến đổi Gien, được nuôi nhốt chăn thả trên một hòn đảo, làm thành một công viên rộng lớn và cực kỳ hiện đại thu hút khách tham quan. Sau đó, có một chú khủng long – một sản phẩm mới nhằm thu hút nhiều khách hơn chưa được công bố – thông minh vượt quá sức tưởng tượng của những người tạo nên nó – sổng chuồng, chạy ra giết người và những con khủng long khác, chỉ để cho vui.

Và câu chuyện chạy trốn, rượt đuổi, săn bắn, sử dụng sự thông minh, bản lĩnh lẫn dũng cảm của con người để hạ con khủng long kia bắt đầu.

Như những phim hành động Mỹ khác, Jurassic World 2015 có nhiều chi tiết hài hước xen lẫn những cuộc rượt đuổi nghẹt thở giữa khủng long và người, khiến cho bộ phim trở nên hấp dẫn hơn.

Hai nam nữ diễn viên chính không quá xuất sắc, nhưng ngoại hình khá bắt mắt và diễn có duyên. Kỹ xảo phim điện ảnh của Mỹ thì không còn gì phải bàn, bởi những cảnh quay khu rừng, thác nước hoành tráng, những con khủng long y như thật…

Xem phim, mình nhớ nhất câu nói của vị chủ tịch công viên – người còn 2 ngày nữa mới có bằng lái trực thăng, nhưng đã khăng khăng đòi lái và trực tiếp dẫn người đi bắn chú khủng long mới kia, kết quả, máy bay rơi và bốc cháy. Đại loại nội dung câu nói đó là: Chúng ta tạo ra công viên khủng long này để nhắc nhở chính chúng ta rằng, chúng ta thật nhỏ bé làm sao.

Nhưng kết lại, mình thích diễn viên nam chính Chris Pratt, vì anh ý nam tính và có vẻ gì đó phớt tỉnh lắm kia!

11265012_750925795018715_3728754923089292404_n

Nam chính Chris Pratt – Ảnh sưu tầm

Các bạn hãy đi xem thử đi, rạp Cinebox Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM tối thứ 3 có giảm giá phim 2D chỉ 40.000đ/ vé đó.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s