Ghé thác Đá Hàn cuối mùa khô


Nhờ một bạn quen qua blog mà mình mới biết ở Trảng Bom có Khu du lịch (KDL) Thác Đá Hàn, bạn kêu mình rảnh thì đi đi, nhưng bạn quên dặn mình là nên đi vào mùa mưa. Thì đúng rồi, mùa mưa thì thác mới có nước, mới chảy róc rách thành thác, mới sạch, mới đẹp, cây cỏ mới tươi tốt, và hẳn là sẽ vui thích hơn.

Thac-nuoc-da-han-10

Ảnh này chắc chụp vào mùa mưa, lúc có nhiều nước (Nguồn: Internet)

Nhưng thôi, đã lỡ “mò” tới được đây, vào cuối mùa khô, thì đành chịu. Hèn chi mình tới vào thứ bảy, mà bên trong có le que vài du khách.

Địa chỉ đây nè: KDL Thác Đá Hàn, tổ 15, ấp 5, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Nếu đi từ Sài Gòn hướng về quốc lộ 1A ra Đồng Nai, thì tới địa phận Trảng Bom, còn cách ngã ba Dầu Giây khoảng 20 km, bạn hỏi người ta ngã ba Cây Gáo. Ngã ba rất nhỏ, lại nằm phía bên trái, nên rất dễ đi lụt qua, mà giữa đoạn đường này có con lươn ngăn cách, nên không thể vòng lại.

Có cách khác, là bạn vừa hỏi ngã ba cây Gáo, vừa đi chậm, nhìn bên tay trái, thấy Ủy Ban Nhân Dân huyện Trảng Bom (rất lớn, rất dài, có nhiều cây xanh phía trước) thì chuẩn bị sang đường, đi tới chút xíu nữa là thấy ngã ba nhỏ để rẽ vào KDL.

Nếu đi từ hướng Đồng Nai về SG thì thấy bảng chỉ dẫn như thế này, nhưng phải đi lên chút xíu mới gặp ngã ba để quẹo phải vào.

Quẹo vào rồi, bạn cứ đi theo chỉ dẫn là tới.

Giá vé vào cổng là 25.000đ/ người, gửi xe máy 5.000đ/ xe.

Đi một mình, nên đành tự chụp

***********************************************
Cập nhật tháng 6/2017: giá vé đã tăng lên, ngày thường 50.000đ/ người lớn, thứ bảy và chủ nhật 65.000đ/ người lớn. Một cái giá khá chát không tương xứng với dịch vụ và trải nghiệm.

5 thoughts on “Ghé thác Đá Hàn cuối mùa khô

  1. Mình cũng từng tới chổ nầy hồi trước Tết và cũng gặp tình trạng tương tự. Thiệt tình mà nói thì nếu công trình hoàn thiện và thu vé sẽ hay hơn, mình hơi bị hụt hẫng khi phải dang nắng, hít bụi, bị cay cú và phải trả tiền 😦

    • Hiện tại bên mình gần như hoàn thiện rồi nhé bạn! có gì các bạn vào facebook.com/thacdahan hoặc website thacdahan.com để xem và có thể gọi đến HOTLINE: 0942 80 90 79 để được tư vấn nhé. Để biết rõ hơn các bạn có thể liên hệ: Mr.Hưng (TP.Kinh doanh) – Mobile: 093 2345 171 / Email: cskh@thacdahan.com

  2. Còn vụ này mới vui nè. Hôm 30 tết mình đi, kì kèo lúc mua vé: ” Hôm nay cuối năm cảnh xấu thế này miễn phí mới đúng, có ai mò vào đây hôm nay đâu”. Ông bảo vệ bảo: ” Bên trong Thác đông người lắm, thác vẫn còn nước”. Lúc vào tới thác mới biết “đông người” nghĩa là quá trời công nhân đang dọn dẹp cho ngày cuối năm, khách du lịch có 2 thằng mình, “có nước” có nghĩa là cũng có vài giọt nước 😀 😀 😀 Bố láo ăn cháo 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s