Linh cảm của phụ nữ


Tui nghĩ, là phụ nữ, dù ít hay nhiều thì ai cũng có khả năng nhìn ra người nam nào đang thích mình, cảm nhận được tình cảm của họ dành cho mình. Chỉ là vì lý do nào đó mà họ không chịu nhìn nhận khả năng đó.

Đó gọi là linh cảm của phụ nữ.

Thật ra, với khả năng này, đối với phụ nữ, chỉ có lợi mà không có hại. Đối với người thích họ mà họ không thích, khi cảm nhận được thứ tình cảm đó, họ có thể nhẹ nhàng hành động để ngăn cản sớm tình cảm đơn phương vừa chớm nở kia. Còn đối với người họ thích, không có gì cản trở, thì họ có thể nhanh chóng “bật đèn xanh” để cả hai cùng tự do tiến tới.

Làm sao để phát huy khả năng đó? Cần sự quan sát, tỉ mỉ, từ những điều rất nhỏ. Có câu nói rằng, “hai điều mà con người ta không thể che giấu, đó là khi say rượu, và lúc yêu”. Ai đang yêu, chỉ cần chú tâm quan sát, sẽ nhận ra thôi.

Nhân nói đến những điều rất nhỏ, tui cũng nghĩ, tính cách và bản chất của con người ta, ngoài việc biểu hiện trong những lúc quan trọng, thì sẽ còn biểu hiện ở những hành động rất nhỏ của họ. Những hành động tưởng chừng như nhỏ nhoi, giản đơn, bình thường, nhưng lại “nói” lên rất nhiều về tính cách của họ, cũng là cơ sở để đánh giá tâm hồn của con người.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s