Đẹp, rẻ mà bền: ví cầm tay giả da


Ví này mình mua từ năm 2011. Giá chỉ có 35.000 đ, nhưng dùng tới bây giờ, nghĩa là gần 3 năm rồi, mà chỉ hơi cũ đi, bên trong nhăn nhúm đi một ít.

Cũng có thể mình chuyên dùng ví để đựng giấy tờ, và cất trong ba lô, thỉnh thoảng mới lấy ra lấy vô, hoặc lâu lâu mới dùng ví đi dự tiệc cưới, nên mới có thể dùng lâu chăng?

Ví có lẽ được làm từ polyme giả da, màu đen sang trọng. Kiểu dáng nút hít nam châm này, với đường viên kim loại ở cạnh dưới một thời là xu hướng ví, được các chợ, vỉa hè bày bán rất nhiều, từ loại một màu cho đến họa tiết hoa văn, ca rô các thứ.

Nhưng ví này mình mua ở nhà sách, trong một hộc kính đựng ví đổ đống kiểu hàng thanh lý vậy đó. Tuy vậy, mấy lần sau đi lại nhà sách đó, vẫn thấy cái hộc kính đó tồn tại, trong đó cũng còn loại ví này.

Ví gồm có ba ngăn. Một ngăn lớn có thể đựng vừa chiếc điện thoại mỏng. Ngăn giữa nhỏ thì đựng vài tờ tiền. Ngăn lớn còn lại đựng giấy tờ các thứ. Tóm lại là nhỏ gọn và vừa vặn.

Nếu bạn thích, và có nhu cầu mua ví, thì hên xui, có thể tìm mua ở nhà sách Nguyễn Văn Cừ – Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Vì giữa thời bão giá, khi mà vàng thau lẫn lộn, thì một thứ vừa đẹp, vừa rẻ như thế này, cũng đáng để mua lắm chứ! Ai bảo “tiền nào của đó”, theo mình, việc mua hàng xấu tốt còn phụ thuộc vào sự hên xui, và khả năng biết chọn đồ, lựa đồ của bản thân nữa kia.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s