Hãy yêu một cô gái thích nhiếp ảnh


Hãy yêu một cô gái thích nhiếp ảnh, không hề gượng ép, vì sao ư? Hãy đọc những lý do dưới đây, và thử nghía xem xung quanh bạn có cô gái thích nhiếp ảnh nào như vậy không, tiếp xúc với cô ấy, rồi bạn sẽ có quyết định của riêng mình.

1. Cô ấy có một tâm hồn nhạy cảm

Nghệ sỹ nói chung, và những người yêu thích nghệ thuật nói riêng thường có một tâm hồn nhạy cảm với mọi thứ. Họ tìm ra những cảm xúc khác nhau ở cả những sự vật, hiện tượng tưởng chừng như giản đơn và bình thường.

Một cô gái thích nhiếp ảnh sẽ tìm ra góc chụp đẹp để biến những sự vật, hiện tượng bình thường trở nên có cảm xúc.

2. Cô ấy mạnh mẽ và độc lập

Đừng nghĩ những cô nàng thích cầm máy là những cô nàng mộng mơ, với tâm hồn mong manh, yếu đuối. Ngược lại, cô ấy khá mạnh mẽ và độc lập, mới có thể luôn giữ thăng bằng cơ thể với chiếc máy ảnh nặng từ vài lạng đến vài ký trên tay. Cô ấy mạnh mẽ và độc lập mới có thể tự tin bước tới những nơi đông người, những sự kiện, hay những nơi vô cùng hoang vắng để mà tìm ra những thứ cần chụp và nên chụp.

Cô ấy mạnh mẽ và độc lập, để mà còn tự mình tìm cách học hỏi, nâng cao khả năng, hay nâng cấp máy móc, thiết bị phục vụ cho niềm yêu thích của mình.

3. Cô ấy hẳn là yêu thích thiên nhiên

Thông thường, không có nhiều người mẫu hay sự kiện, cảnh đẹp sẵn có để chụp, cô ấy sẽ quay ra tìm đến thiên nhiên, với cỏ, cây, hoa, lá, trái, chim, bướm, chuồn chuồn… xung quanh để mà rèn luyện khả năng.

Và đến một lúc nào đó, là chắc chắn, niềm yêu thích thiên nhiên như nhuốm cả trong máu của cô ấy.

Và có thể, một người yêu thiên nhiên thì sẽ yêu cả hòa bình, ghét chiến tranh.

Thật là tuyệt đúng không?

4. Cô ấy ham học hỏi và chịu khó

Yêu thích nhiếp ảnh, một thể loại hết sức khó tiếp cận nếu muốn trở nên chuyên nghiệp, bởi có rất nhiều thuật ngữ, nguyên tắc, kiến thức, kỹ năng cần phải học hỏi và rèn luyện. Với cô gái thích nhiếp ảnh, cô ấy thường bỏ ra nhiều thời gian để đọc sách, tra khảo tài liệu và học hỏi ở cả những người như cô ấy, ở cả dân không chuyên hay chuyên nghiệp.

Phải chịu khó lắm mới có thể theo đuổi niềm đam mê nhiếp ảnh. Và cũng phải chịu khó lắm để làm tốt công việc, trong những lần đi chụp ảnh, khi công việc này tiêu tốn nhiều tiền bạc để mua thiết bị, sức lực để đi và chụp, lẫn tinh thần để sáng tạo và ép ra cảm xúc hình thành nên những tác phẩm đẹp.

5. Quen cô ấy, bạn sẽ có những bức ảnh đặc biệt

Và biết đâu khi trở thành người yêu của cô ấy, bạn sẽ trở thành người mẫu nam quan trọng nhất của cô ấy, người luôn có những bức ảnh đầy xúc cảm, đặc biệt nhất và thương yêu nhất thì sao?

6. Cô ấy là người giàu vốn sống

Để phát triển hơn về đam mê của mình, cô ấy bắt buộc phải đi nhiều để ghi lại nhiều khoảnh khắc. Và càng đi, cô ấy sẽ càng có thêm kinh nghiệm sống, kỹ năng sống, kiến thức sống, yêu đời hơn, phóng khoáng hơn, có cả cái nhìn lạc quan, sự bao dung hơn trong quá trình tiếp xúc với nhiều con người, nhiều tầng lớp trong xã hội.

7. Và cuối cùng, nếu không có vấn đề về giới tính, cô ấy cũng là phụ nữ, cũng đáng được yêu và yêu một ai đó thôi!

Bạn thấy đúng không?

Tái bút: Tựa đề là “bắt chước” theo một bài viết nào đó.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s