Hoàng hôn trên bãi Trường, Phú Quốc (2)


Bài viết chia sẻ những ký ức và trải nghiệm của An về quãng thời gian sống và làm việc ngắn ngủi ở thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc từ cuối tháng 12/2012 đến hết tháng 7/2013.

Đó là những ngày cuối cùng còn ở trên đảo Phú Quốc, tôi tranh thủ đi những nơi chưa đi, ngắm những nơi chưa ngắm, tất nhiên là tranh thủ cả thời gian rãnh lẫn cảm hứng để mà đi, mà ngắm, mà có trải nghiệm, vì thú thật, chỉ hơn 7 tháng sống trên đảo thì không thể nào khám phá và hiểu biết hết hòn đảo lớn nhất Việt Nam này.

>> Hoàng hôn trên bãi Trường, Phú Quốc (1)

Một buổi chiều đi làm về, tôi chạy xe lang thang về hướng Nam, dọc theo bãi Trường, và muốn tìm một nơi vắng vẻ để ngắm hoàng hôn. Và chỗ này, nơi cách không xa Long Beach Resort chính là một trong nhiều nơi lý tưởng để ngắm hoàng hôn trên huyện đảo.

Nhưng nơi này tuyệt vời hơn ở chỗ, là nó rộng rãi, lại khá vắng vẻ và an toàn, phù hợp với người đi một mình, lại là nữ, thích được một mình, như tôi.

Đang tháng 7 mùa mưa nên nước biển không xanh trong lắm. Trời lại nhiều mây xám xịt. Nhưng hên là mặt trời vẫn ló dạng và chang chang nắng.

>> Đăng ký tour tham quan miền Tây Nam bộ tại đây

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s