Những ích lợi khi quen một nàng “ế”


Bài này chỉ dành cho nam giới, đọc cho vui thôi nghen!

Ai bảo phải quen gái trẻ trung, non tơ thì mới là tốt, là có lợi, là vui thích kia chứ? Nếu “lỡ’ để ý tới nàng nào đang ngấp nghé tuổi “ế”, hoặc bị người thân, bạn bè xem như “ế”, hãy nhanh nhanh chiếm lấy trái tim của nàng, còn ai đã quen nàng “ế” rồi thì hãy giữ thật chặt lấy nàng, vì bạn không biết bạn được những ích lợi lớn lao như dưới đây đâu.

1. Nếu quen với một cô bé trẻ trung nào đó, trong lúc đến nhà cô nàng để rước nàng đi chơi, bạn có thể phải gặp mặt gia đình cô nàng, xin phép người lớn, có khả năng bạn sẽ phải nghe những câu đại loại: định đi đâu, đi bao lâu, đi với ai… Nhưng nếu quen với một cô nàng “ế”, bạn sẽ được chào đón như nhân vật quan trọng, không bị hỏi han gì nhiều, luôn nhận được nụ cười và đặc biệt sự đồng ý, tán thành của những người thân trong nhà, nhất là người lớn.

2. Các nàng lớn tuổi thường đã chững chạc, chín chắn trong suy nghĩ, hiểu chuyện, đầy cảm thông, nên sẽ hiếm có cái kiểu giận dỗi vu vơ, hờn lẫy… và làm bạn cuống lên, điêu đứng, tìm cách xoa dịu…

3. Vì nàng đã kha khá nhiều tuổi, nên thường sẽ hướng tới phong cách dịu dàng, trầm tĩnh. Phong cách này thường các bạn nam sẽ rất thích, vì nó giống với hình ảnh của một người mẹ dịu hiền.

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

4. Quen với nàng “ế”, bạn đỡ được khoản “tình phí” vì sẽ không phải tốn kém cho việc mua quà đắt tiền, hay hò hẹn ở những nơi sang trọng… Các nàng “ế” không quan trọng chuyện quà cáp, vật chất đâu. Cái nàng quan tâm là tấm chân tình của bạn thôi.

5. Quen với nàng “ế”, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian, và đỡ mệt mỏi trong việc phải chờ đợi hay làm “xế xe ôm”, bởi nàng đã chín chắn, uy tín hơn thời trẻ, nên sẽ đúng hẹn, và cũng không dành nhiều thời gian cho việc quá quan tâm tới nhan sắc.

6. Những nàng “ế” thường sẽ có nhiều thời gian nhàn rỗi, và nàng thường dành việc đó cho việc đi du lịch hay học thêm những lớp về kỹ năng sống và chăm sóc gia đình, nên bạn hoàn toàn yên tâm với kiến thức cuộc sống cũng như sự tự lập của nàng, đồng thời nàng có thể làm bạn thích thú với việc thường được nàng quan tâm, chăm sóc, hay nấu cái gì ngon ngon cho.

7. Khả năng phải cạnh tranh, đấu đá với những chàng trai khác để có được cô nàng “ế” rất là thấp. Do đó, bạn cứ ung dung, nhàn nhã so với những người yêu gái trẻ, tán gái non mà vẫn có được người yêu.

8. Quen với một nàng “ế”, khả năng bạn có được vợ sẽ rất là cao, bởi các nàng lúc này đã biết quý trọng tình cảm thật sự, không còn nông nổi, lựa chọn nhiều như thời trẻ. Ông bà ta có câu, dựng vợ gả chồng rồi mới an cư lạc nghiệp. Có vợ rồi, bạn tha hồ mà vun đắp sự nghiệp của bản thân.

Các bạn nam của chúng ta, đọc bài này xong, còn không mau tìm cho mình một nàng “ế”? Nói vậy chớ, để quen một nàng như thế không phải dễ nếu như bạn không đến với nàng bằng tấm chân tình.

4 thoughts on “Những ích lợi khi quen một nàng “ế”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s